Cuộc Thi “Trung Thu Xưa Là…”

Cuộc Thi “Trung Thu Xưa Là…”

Có lẽ những hình ảnh ông bố vót tre làm lồng đèn, mẹ bày biện mâm cỗ, trẻ con háo hức nghe bà kể tích chuyện Trung thu xưa,… đã vô cùng xa lạ với trẻ em hiện nay. Đã không còn những chiếc đèn ông sao giản dị thay vào đó là những chiếc lồng đèn đa dạng màu sắc, đủ kiểu, có các chức năng phát sáng, phát nhạc… thời thượng. Và dần dần Trung thu ngày nay như một dịp lễ để người lớn đi chơi, như một cơ hội để biếu quà cho cấp trên hay đối tác.

Hãy cùng Gà Nướng Cái Bang chung tay giữ gìn nét văn hóa cổ truyền này thông qua cuộc thi “TRUNG THU XƯA LÀ…” như cơ hội để gợi nhắc những khoảng khắc ngọt ngào đáng nhớ bên gia đình trong ngày tết đoàn viên. Và một điều đặc biệt, không những có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn mà chúng ta còn góp phần tạo nên một dịp tết trung thu ý nghĩa cho trẻ em nghèo Việt Nam.

HÌNH THỨC THAM GIA: Chúng ta có 2 cách để tham gia dự thi:

 • Cách 1: Viết tiếp vào tên chương trình Trung thu xưa là… để chia sẻ những kỉ niệm, những câu chuyện đáng nhớ, những cảm nhận của riêng bạn, với bạn bè, gia đình trong dịp lễ Trung thu truyền thống này.
  Chẳng hạn: Trung Thu xưa là dịp đám trẻ bọn tôi có cơ hội diễu hành, thi thố lồng đèn “tự chế”…
  Hay: Trung Thu xưa  những lúc cả gia đình cùng nhau ngắm trăng và quây quần bên ngoại để nghe những tích xưa.…
 • Cách 2: Chia sẻ hình ảnh, những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp của gia đình trong ngày tết đoàn viên hay những hình ảnh của bạn liên quan đến ngày lễ trung thu này.

THỜI GIAN

 • Thời gian tham gia: từ ngày 06/09/2019 đến hết ngày 14/09/2019
 • Công bố kết quả vào ngày 15/09/2019 trên fanpage Gà Nướng Cái Bang

THỂ LỆ

 • Bước 1: Like Fanpage  Ganuongcaibang, Like và chia sẻ Post chương trình “Trung Thu Xưa Là”(http://goo.gl/It5wT5) kèm hasktag #TrungThuXuaLa
 • Bước 2: Comment phần dự thi (1 trong 2 cách) Và cmt 2 số bất kỳ vào Post chương trình “Trung Thu Xưa Là”
 • Bước 3: Tag thêm 2 người bạn vào post chương trình để họ cùng chơi chung.

GIẢI THƯỞNG: 10 Phần quà từ Gà Nướng Cái Bang, 1 phần quà gồm  combo : 1 con gà nướng, 2 bánh mì. hoặc 1 Card điện thoai trị giá : 100, 000 VNĐ.

QUY ĐỊNH

 • Người tham gia phải tuân thủ thể lệ tham dự và những quy định Ban tổ chức đề ra.
 • Bài dự thi (theo cách 1) phải tối thiểu 50 từ, và hình ảnh dự thi (theo cách 2) phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia.
 • Mỗi người chơi chỉ được tham gia tối đa 2 bài dự thi.

Gà Nướng Cái Bang hy vọng nhận được nhiều câu chuyện hay, cảm xúc, ý nghĩa và những hình ảnh chất lượng, đẹp, chân thực, thể hiện đúng tiêu chí của chủ đề và chương trình từ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐẶT HÀNG
Địa Chỉ